THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
2
Tháng
0
7
Ngày

Liền kề Foresa Mỹ Đình

Liền kề foresa Mỹ Đình   – Liền kề Tassco Mỹ Đình giai đoạn 2

Liền kề foresa mỹ đình là các sản phẩm với diện tích nhỏ phù hợp với đa số nhu cầu của cư dân. Với thiết kế hiện đại thoáng 2 mặt, chắc chắn  sản phẩm sẽ là nhu cầu lý tưởng cho khách hàng có tầm tài chính khoảng  7 tỷ.

Liền kề Foresa mỹ đình  muốn mang đến cho các chủ nhân các căn liền kề tương lai, chính là sự lồng ghép khéo léo của lối thiết kế sang trọng với không gian sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Chắc chắn khu biệt thự Foresa Mỹ Đình sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khác với các thiết kế biệt thự liền kề khác, tại đây các căn liền kề thiết kế theo không gian mở, thoáng, rộng giữa các căn liền kề, đặc biệt “không có hàng rào giữa các ngôi nhà” tạo không gian “Sống mở” tại cộng đồng cư dân …

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

– Quy mô 03 tầng + 1 tum + 1 hầm
– Chiều cao tối đa: 13m.
– Diện tích: từ 82 m2 -132 m2
– Mật độ xây dựng:
– Đường nội bộ trước nhà: 13,5 và 17,5m.

Được biết đến như những sản phẩm phân khúc dành riêng cho khách hàng phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Tasco Mỹ Đình cung cấp cho khách hàng sản phẩm Liền kề với các tiêu chí và thiết kế vô cùng hợp lý.

Khu đô thị Tasco Mỹ Đình có mặt bằng công năng rõ ràng, tạo không gian ở tiện nghi nhất. Tổ chức giao thông ra vào công trình thuận tiện, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Hệ thống đường nội bộ 40m, 30m, 17.5m, 12,5m đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật Xuân Phương Tasco sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho cuộc sống an lành của quý khách hàng..

 

Xem thêm: >>>>>     Liền kề tasco mỹ đình 

                                  Shophouse tasco mỹ đình

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
loading